image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Ủy ban nhân dân huyện Thủy Nguyên tổ chức bế mạc và trao giải giải bóng đá các CLB huyện Thủy Nguyên tranh cúp Dương Quan năm 2023
Lượt xem: 33

Vào chiều ngày 22/10/2023 tại sân vận động trung tâm xã Dương Quan, Ủy ban nhân dân huyện Thủy Nguyên tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các CLB tham gia giải bóng đá các CLB huyện Thủy Nguyên tranh cúp Dương Quan năm 2023.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Về đón xem trận chung kết và trao giải có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện, Giám đốc trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao, các đồng chí lãnh đạo các xã thị trấn tham dự giảỉ về dự. Giải bóng đá các CLB huyện Thủy Nguyên thu hút 8 đội bóng về tham dự giải, qua 15 trận thi đấu vòng loại, Ban tổ chức tìm ra 04 đội tuyển xuất sắc nhất lọt vào vòng bán kết : CLB Tân Dương, CLB Thủy Đường, CLB Quảng Thanh và CLB Dương Quan. Qua 02 trận bán kết đã có 2 CLB đồng giải 3: CLB Tân Dương và CLB Dương Quan. Chiều ngày 22/10 đã diễn ra trận thi đấu chung kết giữa CLB Quảng Thanh và CLB Thủy Đường, Với lối đá kĩ thuật, bài bản và thể lực ổn định, CLB bóng đá xã Thủy Đường đã xuất sắc giành cúp vô địch của giải, BTC trao các giải phụ đội Phong Cách, Cầu thủ xuất sắc nhất và thủ môn xuất sắc nhất cho các đội tuyển. Giải thi đấu đã diễn ra thành công trọn vẹn đáp ứng lòng mong mỏi của nhân dân và giới hâm mộ môn thể thao vua của huyện Thủy Nguyên. Đây là hoạt động thiết thực trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỉ niệm 75 năm ngày truyền thống Thủy Nguyên quật khởi 25/10/1948- 25/10/2023.

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới