image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Ủy ban nhân dân xã Dương Quan tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy mức độ 2 cho tổ liên gia an toàn PCCC
Lượt xem: 54

       Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của UBND huyện, sáng ngày 10/9/2023 UBND xã Dương Quan phối hợp với Đội PCCC Công an huyện tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy mức độ 2 cho Tổ liên gia an toàn thôn Tây Hữu Quan. Tham dự buổi diễn tập có các đồng chí: Thường trực Đảng ủy -HĐND - UBND xã; các đồng chí chủ tịch MTTQ, Hội phụ nữ, Hội Nông dân và Bí thư Đoàn Thanh niên xã; toàn thể cán bộ, công an xã, Ban chỉ đạo PCCC xã; các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng các thôn; Tổ liên gia an toàn thôn Tây Hữu Quan.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

   Buổi diễn tập đã thực hành quy trình: Hộ dân phát hiện đám cháy, báo cháy; các hộ dân trong Tổ liên gia phân công nhiệm vụ cho các thành viên tham gia dập tắt đám cháy, di chuyển người khỏi khu vực cháy, di chuyển tài sản đến nơi an toàn; Chủ tịch UBND xã phân công nhiệm vụ cho Trưởng Công an xã và Đội trưởng đội dân phòng tổ chức phương án cứu hộ, chữa cháy và di chuyển tài sản. Công an xã tổ chức phong tỏa khu vực cháy và điều tiết giao thông, tham gia chữa cháy; các thành viên đội dân phòng phân công nhiệm vụ cho các thành viên và tham gia chữa cháy, phối hợp với cán bộ y tế xã sơ cứu người bị bỏng do đám cháy, di chuyển tài sản khỏi đám cháy.

Anh-tin-bai

     Buổi diễn tập đã thành công tốt đẹp, sau diễn tập UBND xã đã tổ chức rút kinh nghiệm và giao cho Công an xã chủ trì tham mưu cho UBND xã tổ chức Hội nghị tuyên truyền đến 100% hộ gia đình kiến thức về PCCC, xây dựng 100% các thôn đạt tiêu chí thôn an toàn xong trước tháng 10/2023.

Anh-tin-bai

 

 

 

 

 

 

 

 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới