image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Uỷ ban mặt trận tổ quốc xã Dương Quan tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch vận động “Quỹ Vì Người nghèo” năm 2023 và triển khai kế hoạch tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023.
Lượt xem: 36
Sáng ngày 18/10/2023 tại phòng họp số 01 UBND xã Dương Quan.Thường trực Uỷ ban mặt trận tổ quốc xã Dương Quan tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch vận động “Quỹ Vì Người nghèo” năm 2023 và triển khai kế hoạch tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023.
Anh-tin-bai

Về dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã, các đồng chí thường trực UBMTTQ VN xã, công chức văn hóa thông tin, các ông bà trưởng ban công tác mặt trận cơ sở 10 thôn. Tại hội nghị đồng chí Lê Văn Giang chủ tịch UBMTTQ VN xã đã triển khai các nhiệm vụ trong thời gian tới, vận động quỹ vì người nghèo, kế hoạch tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Hội nghị đã tiếp thu và lắng nghe các ý kiến của các đại biểu tham dự hội nghị và xin ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó bí thư thường trực Đảng ủy Lê Thị Thu Huyền. Các đại biểu nhất trí với các nội dung chỉ đạo và triển khai của chủ tọa hội nghị, hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Anh-tin-bai

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
Đã gửi
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới