image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Hội khuyến học xã Dương Quan tổ chức hội nghị tổng kết công tác khuyến học, biểu dương, khen thưởng cho các em học sinh đạt các thành tích xuất sắc trong năm 2022-2023
Lượt xem: 51
Anh-tin-bai

    Vào sáng ngày 17/9/2023 tại hội trường nhà văn hóa xã Dương Quan. Hội khuyến học xã long trọng tổ chức hội nghị tổng kết công tác khuyến học, biểu dương, khen thưởng cho các em học sinh đạt các thành tích xuất sắc trong năm 2022-2023. Về dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ VN xã; các đồng chí trưởng các đoàn thể, công chức ủy ban, bí thư cho bộ, trưởng thôn, các ông bà đại diện hội khuyến học các dòng họ của xã, các đồng chí đại diện ban giám hiệu 03 trường học và các em học sinh đạt các thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác hội, phương hướng nhiệm vụ khuyến học năm 2023, đại diện học sinh đạt thành tích xuất sắc phát biểu, Ủy ban nhân dân xã Dương Quan đã thông qua quyết định tặng thưởng cho 74 em đạt thành tích quốc tế :04 em, quốc gia: 02 em, thành phố: 21 em, cấp huyện: 20 em; Đại học: 27 em.

     Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Lê Thị Thu Huyền – Phó bí thư thường trực Đảng ủy đã biểu dương khen thưởng các em học sinh của địa phương đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, hi vọng các em tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và đạt được những kết quả cao hơn nữa trong những năm tiếp theo. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho Hội khuyến học xã nhân rộng quỹ để trao thưởng cho các em học sinh của địa phương học giỏi ,giúp đỡ kịp thời cho những em có hoàn cảnh khó khăn thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới